“DẬY! DẬY! DẬY! TUỔI TRẺ ƠI! CÙNG DẤN THÂN – KHÁT VỌNG – ĐỔI ĐỜI MÌNH”!

Ngày 17/1 tại Bảo tàng Thế giới Cà phê diễn ra Sự kiện ra mắt MV Hướng Dương của Rapper Wowy ft Trung Nguyên Legend.

4h sáng các bạn trẻ Buôn Ma Thuột đã có mặt tại đây cùng tham gia cuộc thi chạy maraton được tổ chức tại Bảo tàng Thế giới Cà phê.

Tiếp theo là sự xuất hiện của Rapper Wowy đến và ra mắt với tất cả mọi người MV mang tên Hướng Dương. Đây là sự hợp tác giữa Trung Nguyên Legend và Rapper Wowy. Mạch nguồn cảm xúc kết nối giữa một nghệ sĩ và một thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam chính là nguồn năng lượng tích cực, tình yêu thương và khát vọng thay đổi bản thân đến thế hệ trẻ.

MV Hướng Dương được xem như một món quà mà Wowy gửi tặng đến cho cộng đồng. Rapper Wowy mong muốn khuyến khích giới trẻ hãy dám dấn thân, để thực hiện khát vọng, không chỉ “đổi đời” mình, mà còn góp phần tạo nên sự thay đổi của một thế hệ và đất nước.

Đặc biệt, MV chất lượng, được khán giả đón nhận lại được hoàn thành vỏn vẹn trong vòng 10 ngày làm việc từ khâu quay hình cho đến hậu kỳ sản xuất và xuất bản MV. Tinh thần làm việc hăng say của Rapper Wowy, đoàn làm phim và đội ngũ Trung Nguyên Legend… đã tạo nên một tác phẩm chạm tới trái tim người xem.