BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GENEVA VILLAS CỦA KHU ĐÔ THỊ ECOCITY PREMIA

Ngày 26/4/2022, Tập đoàn Capital House đã tổ chức thành công lễ khai trương biệt thự mẫu đơn lập Geneva Villas của dự án EcoCity Premia tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ngập tràn cảm xúc với những hoạt động ấn tượng của lễ Khai trương Biệt thự mẫu đơn lập Geneva Villas trong sự kiện “Dạ vũ Geneva – Trường ca Thịnh vượng” Khai trương Biệt thự mẫu Đơn lập Geneva – Dự án EcoCity Premia tối ngày hôm qua. Tại buổi tiệc mọi người được thưởng thức những món ăn ngon, rượu thơm và âm nhạc từ Diva Hồng Nhung, ca sĩ Lê Hiếu

Đặc biệt màn bắn pháo hoa nghệ thuật ấn tượng khai trương hai căn biệt thự mẫu bên hồ đầu tiên tại Thành phố Buôn Ma Thuột do Tập đoàn Capital House là chủ đầu tư đã thật sự mang lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho gần 200 khách mời tham dự.

Đó là tất cả những gì các khách mời được trải nghiệm tại đêm “Dạ vũ Geneva – Trường ca thịnh vượng” tổ chức vào ngày 26/4 tại Khu đô thị Ecocity Premia. Tiếp nối thành công của Biệt thự song lập, trong không gian lãng mạn của đêm dạ vũ, phân khu đẳng cấp nhất KĐT Ecocity Premia – phân khu biệt thự đơn lập Geneva Villas đã chính thức ra mắt, đón nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới thượng lưu và các nhà đầu tư tại Đắk Lắk.

Giới tinh hoa – những người dẫn đầu mọi xu hướng, định hình cho những tiêu chuẩn sống sang trọng. Họ là những vị chủ nhân khó tính và cầu toàn nhất.

Giữa Ban Mê hùng vĩ, nơi non xanh đại ngàn tìm đâu một chốn sống mơ ước cho giới thượng lưu – nơi tách biệt khỏi ồn ào phố thị chú trọng đến cảnh quan thiên nhiên. Một nơi ở xứng tầm tạo nên cộng đồng tinh hoa, hiện thực hóa ước vọng của giới thượng lưu Ban Mê.

Không đơn thuần là chốn an cư, mỗi tổ ấm còn phản chiếu vị thế, đẳng cấp của từng chủ nhân. Trước khi quyết định “xuống tiền”, điều mà khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu quan tâm nhất là làm sao vừa có thể tận hưởng được cuộc sống an yên giữa lòng phố thị vừa đảm bảo tiềm năng sinh lời bền vững và thể hiện được phong cách chủ nhân.